ỦY BAN NHÂN DÂN T**ỈNH Đ**ỒNG NAI

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 341/QĐ-UBND

Đồng Nai, ngày 09 tháng 7 năm 2025

QUYÉT ĐỊNH

Áp dụng văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai thuộc lĩnh vực quản lý của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (mới)

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 16 tháng 6 năm 2025;

Căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 19 tháng 02 năm 2025;

Căn cứ Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 25 tháng 6 năm 2025;

Căn cứ Nghị quyết số 190/2025/QH15 ngày 19 tháng 02 năm 2025 của Quốc hội về xử lý một số vấn đề liên quan đến sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước;

Căn cứ Nghị quyết số 202/2025/QH15 ngày 12 tháng 6 năm 2025 của Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh;

Căn cứ Nghị quyết số 76/2025/NQ-UBTVQH15 ngày 14 tháng 4 năm 2025 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính năm 2025;

Theo đề nghị của Chánh Văn phòng UBND tỉnh tại Tờ trình số 120 /TTr-VP ngày_ôq tháng 7 năm 2025.

QUYÉT ĐỊNH

Điều 1. Áp dụng văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai thuộc lĩnh vực quản lý của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (mới), cụ thể như sau:

1. Quyết định số 34/2010/QĐ-UBND ngày 02/7/2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức làm việc vào buổi sáng ngày thứ Bảy hàng tuần để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

2. Quyết định số 13/2018/QĐ-UBND ngày 12/3/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai sửa đổi, bổ sung Điều 1 Quyết định số 34/2010/QĐ-UBND ngày 02/7/2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức làm việc vào buổi sáng ngày thứ Bảy hàng tuần để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày ký ban hành.

Điều 3. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Thủ trưởng các Sở, ban ngành; các cơ quan thuộc ngành dọc; Chủ tịch UBND các xã, phường chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Noi nhận: - Như Điều 3;

- Văn phòng Chính phủ;
- Bộ Tư pháp;
- Bộ Nội vụ;
- Thường trực Tỉnh ủy;
- Thường trực HĐND tỉnh;
- Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh;
 Chánh, các Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh;
- Sở Tư pháp;
- Luu: VT, HCC, KGVX.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN KT. CHỦ TỊCH PHÓ CHỦ TỊCH

Lê Trường Sơn